Khăn ướt Bobby Nano Bạc mới


Tháng 5/ 2012, nhãn hàng Bobby chính thức đưa ra thị trường sản phẩm khăn ướt trẻ em Bobby cải tiến với công nghệ làm sạch khuẩn Nano Bạc siêu an toàn.

 

 

Diana ra mắt sản phẩm khăn ướt Bobby Nano Bạc mới

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc làn da bé, công ty Diana vừa đưa ra thị trường sản phẩm khăn ướt Bobby hoàn toàn mới, tiện lợi cho việc vệ sinh chăm sóc bé. Đột phá với công thức Siêu An Toàn mới ứng dụng Công nghệ Nano Bạc (Nano Silver), khăn ướt trẻ em Bobby mới được tăng cường khả năng làm sạch khuẩn với các hạt phân tử Nano Bạc trên bề mặt, giúp bảo vệ an toàn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé.

Ngoài đặc tính làm sạch khuẩn an toàn, khăn ướt trẻ em Bobby mới còn có chiết xuất lô hội, đặc biệt không chứa cồn chăm sóc nhẹ nhàng, giúp cho làn da bé yêu luôn tươi mát và sạch sẽ. Sản phẩm được Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng.

Nano bạc (Nano Silver) là dung dịch được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng tiệt trùng siêu mạnh. Nghiên cứu của giới chuyên môn cho biết, với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3-5 nano mét, Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ  đó vô hiệu hóa sự phát triển,  khả năng truyền bệnh của chúng.

Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn nữa. Nhờ những tính năng ưu việt này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất. Cũng chính vì vậy, ứng dụng của Nano bạc trong sản xuất các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao đang trở thành xu thế được ưa chuộng hiện nay…

Trong trào lưu thời thượng này, công nghệ sản xuất khăn ướt của Boby Fresh đã ra đời và được coi là bước đột phá công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng gia dụng này tại Việt Nam.

 

Thông tin về sản phẩm Bobby  (khăn ướt trẻ em):

- Công thức Siêu An Toàn mới ứng dụng công nghệ Nano Bạc (Nano Silver) tăng cường khả năng làm sạch khuẩn, thích hợp với làn da nhạy cảm của bé

- Làm từ sunplace dày, mềm và mịn

- Chiết xuất Lô hội bảo vệ làn da bé, mát mẻ và vệ sinh

- Dùng cho bé: Giúp bé luôn sạch sẽ và mát, đặc biệt thích hợp cho lúc thay tã hoặc khi đi xa

- Dùng cho toàn thể gia đình: Phù hợp với nhiều mục đích làm sạch khác như tẩy trang, khi đi du lịch, khi luyện tập thể thao…

Khăn ướt Bobby có nhiều loại phù hợp cho nhu cầu của bé:

  • Hộp  tiện dụng 70 miếng: tiện dụng cho cả gia đình
  • Gói bổ sung 60 miếng: giúp mẹ tiết kiệm cho cả gia đình
  • Gói nắp nhựa 100 miếng: cho bé thoải mái sử dụng
  • Gói du lịch 30 miếng: tiện dụng cho những chuyến đi xa

 


Bình luận


Viết bình luận

Tên


Email


Nội dung Chú ý: HTML vô hiệu!

Nhập mã ở hộp bên dưới:


Tags: Tuyen-dung,
Bản quyền thuộc về © Gia Đình Hảo Hảo 2021
Địa chỉ: 105 Nguyên Hồng, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM | DĐ: 0834 679 079
0834 679 079
Chat ngay